Bệnh viện Quân Y 17

Bệnh Viện Quân Y 17 là bệnh viện lớn nhất khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Là đơn vị trực thuộc Quân Khu 5 (Bộ Quốc Phòng), Bệnh Viện đã và đang đi đầu trong các công tác y tế cho các đơn vị quốc phòng, nhà nước cũng như cung cấp dịch vụ y tế khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn TP. Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành lân cận.

Bệnh Viện Quân Y 17 tập hợp đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng được trang bị nhiều máy móc tiên tiến, hiện đại, cập nhật các công nghệ mới phục vụ công tác khám chữa bệnh được tốt hơn. Với đội ngũ y tế có trình độ chuyên môn cao cùng chất lượng khám và điều trị chuyên nghiệp, Bệnh Viện Quân Y 17 sẽ đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng.!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng