Thư mời chào giá hóa chất, sinh phẩm y tế và bông băng

Kính gửi:  Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam

Bệnh viện quân y 17 – Cục Hậu cần – Quân khu 5 đang có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Cung ứng Hóa chất, sinh phẩm y tế và bông băng năm 2024 của Bệnh viện quân y 17 với nội dung cụ thể như sau:

1. Nội dung báo giá và danh mục hóa chất, sinh phẩm y tế và bông băng mời báo giá:

Danh mục được chia thành 18 phần độc lập, nhà cung cấp tham gia chào giá phải chào trọn bộ cả phần (Phụ lục danh mục đính kèm).

PHỤ LỤC danh mục mời chào giá

mời chào giá HC,SPYT&BB

1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện quân y 17, địa chỉ: Số 02 Nguyễn Hữu Thọ – P. Hòa Thuận Tây – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng.
  1. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá: Dược sĩ Hải: 0984.324.204 ; Dược sĩ Trâm : 0967.038.367
  2. Cách thức tiếp nhận báo giá: Tiếp nhận báo giá theo một trong các cách thức sau:

– Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Khoa Dược – Bệnh viện quân y 17, địa chỉ: số 02 Nguyễn Hữu Thọ – P. Hòa Thuận Tây – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

– Nhận qua email: vovi86@gmail.com.

1. Thời gian tiếp nhận báo giá: Từ 08h00 ngày 26 tháng 12 năm 2023 đến trước 09h00 ngày 05 tháng 01 năm 2024.
  2. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 12 tháng, kể từ ngày báo giá.
  3. Các yêu cầu khác: Đơn giá phải bao gồm thuế VAT và tất cả các chi phí khác có liên quan.

Bệnh viện quân y 17 kính mời Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam có khả năng cung cấp các loại hóa chất, sinh phẩm y tế và bông băng nêu trên tham gia chào và gửi báo giá cho Bệnh viện.

Trân trọng./.