BỆNH VIỆN QUÂN Y 17 – CỤC HẬU CẦN – QUÂN KHU 5 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Chức danh tuyển dụng:

– Điều dưỡng viên: Số lượng: 02 người.

– KTV Gây mê: Số lượng:      01 người.

1. Địa chỉ làm việc: Bệnh viện Quân y 17 – Cục Hậu Cần – Quân khu 5. Số 02 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng.
  2. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên chuyên ngành theo chức danh tuyển dụng.

– Có chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật.

– Thành thạo các kỹ năng Điều dưỡng và KTV gây mê.

– Nhanh nhẹn, chăm chỉ ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện công việc.

– Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm lâu năm theo chuyên ngành tuyển dụng và nộp hồ sơ sớm.

– Có đủ sức khỏe để làm việc.

4.Quyền lợi được hưởng

– Lương: Theo quy định của Bệnh viện.

– Các khoản thưởng khác theo quy định của Bệnh viện.

– Các chế độ khác BHYT, BHXH, nghỉ phép theo quy định.

5.Hồ sơ

– Đơn xin dự tuyển, giấy khai sinh, bản sao căn cước công dân, bằng tốt nghiệp PTTH.

– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6.

– Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, chứng chỉ hành nghề và các chứng chỉ khác nếu có.

– Số điện thoại cá nhân để khi cần sẽ liên hệ.

6.Hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 30/01/2024

7.Cách thức nộp hồ sơ: Hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về Ban Kế hoạch Tổng hợp – Bệnh viện Quân y 17.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Tầng 3 khu nhà Ban Kế hoạch Tổng hợp, X. Quang – Bệnh viện Quân y 17, số 02 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thận Tây – Quận Hải Châu – tp Đà Nẵng.

(đã ký)

Thượng tá Huỳnh Đức Bắc