Các gói khám sức khỏe

Khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần

Bệnh viện Quân y 17 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe định kỳ với chi phí tiết kiệm nhất! Với lợi thế là đơn vị trực thuộc bộ quốc phòng, Bệnh viện Quân y 17 được trang bị hầu hết các máy móc, thiết bị y tế hiện đại đang có mặt trên thị trường; bắt kịp với sự phát triển của kỹ thuật y khoa trên thế giới.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc đảm bảo quyền lợi cho người lao động theo quy định của nhà nước cũng như đảm bảo sức khỏe cho mọi đối tượng công dân, Bệnh viện Quân y 17 đang tích cực triển khai các gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quát (khám sức khỏe định kỳ); bao gồm các gói khám cơ bản, nâng cao và tùy chỉnh đáp ứng theo nguyện vọng, nhu cầu khám xét nghiệm của từng cá nhân, doanh nghiệp cụ thể với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao cần khám sức khỏe định kỳ?

Thông thường, tâm lý chung của người Việt về vấn đề sức khỏe là chỉ đi khám chữa bệnh khi cơ thể thực sự có vấn đề sức khỏe. Trong khi đó, ở các nước tiên tiến trên thế giới, việc khám sức khỏe định kỳ là một phần để nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm thiểu các rủi ro sức khỏe tiềm ẩn. Sẽ thật tệ hại khi những mối nguy hiểm ẩn nấp trong cơ thể bộc phát vào một ngày đẹp trời, hủy hoại tất cả những gì trong cuộc sống mà bạn đã cố gắng. Chính vì thế, ông cha ta có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Nếu bạn nhận thức được những điều trên, việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ sẽ mang lại những lợi ích vàng sau đây:

✅ Hiểu rõ sức khỏe bản thân để có chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp

✅ Phát hiện sớm nguy cơ tiềm ẩn để có thể phòng trị dứt điểm trong giai đoạn đầu

✅ Tiết kiệm chi phí điều trị do bệnh được phát hiện sớm

✅ Giảm thiểu tác hại đến sức khỏe do bệnh được phát hiện sớm, xử trí kịp thời

✅ Giúp theo dõi sức khỏe dễ dàng thông qua bộ hồ sơ bệnh án

Tại sao bạn nên chọn Bệnh viện Quân y 17 để khám sức khỏe tổng quát định kỳ?

Với hệ thống máy xét nghiệm và trang thiết bị chất lượng cao, Bệnh Viện Quân Y 17 sẵn sàng phục vụ, đáp ứng các nhu cầu dịch vụ nâng cao. Một số thiết bị nổi bật và đang dẫn đầu trên địa bàn như:

• Máy cộng hưởng từ MRI 1.5T;
  • Máy CT Scanner đa lát cắt;
  • Máy siêu âm màu 4D;
  • Máy X-quang Kỹ thuật số;
  • Hệ thống máy sinh hóa – miễn dịch tự động tầm soát ung thư;
  • Hệ thống nội soi tiêu hóa nhuộm màu tầm soát ung thư đường tiêu hóa…

Để quá trình khám xét nghiệm được diễn ra suôn sẻ, đội ngũ khám sức khỏe tổng quát được bố trí gồm nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, đội ngũ điều dưỡng viên nhiều năm kinh nghiệm cùng bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo; hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cả về chất lượng dịch vụ lẫn chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự thuận tiện cho doanh nghiệp, Bệnh viện Quân y 17 đưa ra gói sản phẩm khám sức khỏe tổng quát ngay tại đơn vị. Theo đó, với gói khám sức khỏe tổng quát lưu động, lực lượng y bác sĩ của bệnh viện sẽ đến khám và lấy mẫu tại chính cơ quan xí nghiệp của quý doanh nghiệp; tiết kiệm được thời gian cũng như công sức trong công tác quản lý nhân viên!

“SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Nhằm giúp khách hàng/người bệnh dễ dàng lựa chọn, sử dụng các gói khám sức khỏe phù hợp với nhu cầu, Bệnh viện Quân y 17 đã xây dựng sẵn các gói khám cụ thể, chi tiết, khoa học.

Bảng giá tham khảo: (Nhấp vào “chi tiết” để xem thông tin cụ thể)

1. Gói khám sức khỏe tổng quát theo Thông tư 14 (487.500đ) và cấp thẻ xanh: 802.500đ  Chi tiết
  2. Gói tầm soát ung thư cơ bản nam giới: 542.400đ; Gói tầm soát ung thư cơ bản nữ giới: 799.800đ Chi tiết
  3. Gói khám sức khỏe cơ bản nam giới: 587.000đ Chi tiết
  4. Gói khám sức khỏe cơ bản nữ giới: 615.500đ Chi tiết
  5. Gói khám sức khỏe nâng cao nam giới: 1.239.300đ Chi tiết
  6. Gói khám sức khỏe nâng cao nữ giới: 1.770.400đ Chi tiết
  7. Gói khám sức khỏe theo yêu cầu: Tùy chọn theo danh mục Chi tiết

Bộ phận khám sức khỏe tổng quát (khám sức khỏe định kỳ) – Bệnh viện Quân y 17 rất mong có cơ hội được phục vụ bạn.

Đăng ký ngay bây giờ để nhận được ưu đãi cùng các chế độ ưu tiên năm 2022

☎️ Tư vấn đăng ký gói khám và nhận ưu đãi:

2 thoughts on “Các gói khám sức khỏe