Khoa thận lọc máu

Khoa Thận lọc máu – Bệnh viện Quân y 17

BS CKII  Phan Thanh Hải  Chủ nhiệm khoa Thận lọc máu

Là nơi đầu tiên đặt nền móng cho kỹ thuật Lọc máu tại khu vực Đà Nẵng, qua gần 30 năm kinh nghiệm đến nay khoa Thận – Lọc máu Bệnh viện Quân y 17 đã thực hiện nhiều kỹ thuật lọc máu, cứu sống và kéo dài rất nhiều bệnh nhân.  Với hệ thống máy lọc đồng bộ Dialogcủa hãng B/BRAUN  CHLB Đức, hệ thống xử lý nước RO của Mỹ cùng với đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng  có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên ngành, có chứng chỉ thận nhân tạo, và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong môi trường chạy thận nhân tạo. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại khoa Thận-Lọc máu không chỉ giỏi về chuyên môn, họ còn có tâm với nghề, luôn lấy người bệnh làm trọng tâm, hết lòng vì bệnh nhân, làm việc với tinh thần đồng đội và trách nhiệm cao nhằm mang đến chất lượng điều trị tốt nhất và làm hài lòng bệnh nhân.

Hiện nay khoa Thận – Lọc máu tiếp nhận cấp cứu, điều trị cho tất cả các đối tượng: Quân, dân, Bảo hiểm, dịch vụ với thủ tục nhanh, đơn giản. Chi phí hợp lý và thanh toán khám chữa bệnh BHYT: Áp dụng thẻ BHYT thông tuyến đối với bệnh nhân đến lọc máu và làm phẫu thuật AVF  cụ thể

+ Bệnh nhân có BHYT đúng tuyến được thanh toán 100% mức BH của mình

+ Bệnh nhân có BHYT khác tuyến được hưởng 100% mức BH của mình (Có giấy chuyển viện), đồng thời được giữ thẻ BH để khám chữa bệnh khác đúng tuyến.

+ Bệnh nhân lọc máu đi du lịch tại Đà Nẵng sẽ được nhận lọc máu tạo điều kiện cho bệnh nhân được yên tâm trong kỳ nghỉ.

Đến với khoa Lọc máu- Thận nhân tạo Bệnh viện Quân y 17, người bệnh được tiếp cận các kỹ thuật chạy thận mới, bao gồm HDF, HDF online, đồng thời được tư vấn các chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng như được tư vấn về các phương pháp điều trị, các kỹ thuật ghép thận…Với tinh thần phục vụ người bệnh thân thiện, gần gũi và trách nhiệm bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo, ân cần như trong gia đình.

Điện thoại tư vấn:  Thạc sỹ, Bác sỹ: Phan Thanh Hải  0983 620 635

Đặt hẹn khám qua Hotline:  Đơn vị Lọc máu   0935322579

One thought on “Khoa thận lọc máu