NGÀY HỘI BÁNH CHƯNG XANH VÌ NGƯỜI NGHÈO Ở BỆNH VIỆN QUÂN Y 17

Sáng ngày 17/01/2023, Bệnh viện Quân y 17 tổ chức “Ngày hội bánh chưng xanh vì người nghèo”. Bên cạnh hoạt động thi gói bánh, Bệnh viện tổ chức tuyên truyền ngày truyền thống Bệnh viện và giao lưu văn nghệ. Ngay sau khi kết thúc chương trình, Bệnh viện đã trao tặng bánh và quà cho các đối tượng chính sách; người nhà chăm nuôi và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang chăm, điều trị tại Bệnh viện.
Ngày hội bánh chưng xanh vì người nghèo” là hoạt động thường niên của Bệnh viện trong mỗi dịp Tết của cổ truyền của dân tộc, không chỉ góp phần giúp các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có cái Tết ấm áp, đầy đủ, vui tươi mà còn góp phần tuyên truyền, giáo dục cán bộ, nhân viên, chiến sỹ trong Bệnh viện về truyền thống văn hóa của dân tộc, tinh thần tương thân tương ái, xây dựng mối quan hệ đoàn kết quân dân, giữ vững và phát huy truyền thống người Thấy thuốc Quân y cách mạng trong thời kỳ mới.