BỆNH VIỆN QUÂN Y 17 SINH HOẠT NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐỊNH KỲ

Chiều ngày 14/12/2022 Bệnh viện Quân y 17 đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt nghiên cứu khoa học tháng 12 năm 2022.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo Đánh giá kết quả phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước bằng gân chân ngỗng chập ba tại BVQY17; Nhiễm khuẩn tiết niệu phức tạp; Lợi ích của Tolvaptan trong suy tim quá tải thể tích; Đánh giá kết quả của phương pháp phẫu thuật cắt Amydan bằng dao kim điện đơn cực và Kháng sinh dự phòng trong phẫu thuật ngoại khoa. Đây là buổi sinh hoạt định kỳ nhằm xây dựng phong trào thi đua học tập, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong công tác khám, chữa bệnh và quản lý chất lượng Bệnh viện; Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/2022.